Thị trường

Dự án MGM Hội An phù hợp với đối tượng nào? Đây là câu hỏi thường xuất hiện trước khi đầu tư vào 1 dự án bất động sản bất kỳ. Với thiết kế sang trọng, hiện đại nhưng vẫn hết mực hài hòa với thiên nhiên, lại sở hữu diện tích thoáng đạt, dự án MGM resort Hội An sẽ phù hợp với các đối tượng sau

Nội bộ

Việc khai trương chi nhánh tại Quảng Nam nhằm tạo ra sự chuyên nghiệp hóa và chuẩn hóa chiến lược kinh doanh của Tatiland. Văn phòng sẽ là nơi giao dịch toàn bộ sản phẩm Bất động sản Nam Hội City và các dự án của Tatiland với tập đoàn FVG nhằm hình thành nên chuỗi thương hiệu Bất động sản giá trị, tạo nên lợi thế cạnh tranh, có hiệu quả tốt nhất cùng với sự hài lòng của khách hàng.

Tatiland TV

FOREST LAGOON thuộc dự án nghỉ dưỡng Le Meridien Residence Da Nang. Nằm trên cung đường tỷ đô nối dài từ thành phồ biển Đà Nẵng - Hội An, đối diện sân Golf Montgomerie Links hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng và nhà đầu tư cơ hội sở hữu biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp và tiềm năng kinh doanh vượt bậc. FOREST LAGOON với hồ bơi dài 100m vô cực mang lại trải nghiệp thú vị, đẳng cấp cho các khách hàng sở hữu.