Giới thiệu về Tatiland

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tati (Tatiland) được thành lập vào ngày 23/11/2017 tại Đà Nẵng bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, tâm huyết trong lĩnh vực Bất động sản. Trải qua thời gian hình thành và phát triển, bằng niềm đam mê, sự tập trung và kiên định với mục tiêu, Tatiland đã trở thành đơn vị phát triển và phân phối Bất động sản uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, và Bất động sản nghỉ dưỡng…tại các vị trí chiến lược trọng điểm của Đà Nẵng, Quảng Nam và các tỉnh thành phía Nam khác.

Ngày nay, Tatiland đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản miền Trung. Đồng thời, Tatiland đã trở thành đối tác chiến lược uy tín của nhiều tập đoàn uy tín trong ngành Bất động sản như: Tập đoàn Sungroup, tập đoàn FVG, tập đoàn Novaland, tập đoàn Vingroup, IFF Holdings...

Văn hóa người Tatiland

Với khao khát tạo ra một môi trường sự nghiệp giúp các bạn trẻ được sáng tạo không ngừng nghỉ, cống hiến tận tụy, góp phần xây dựng văn hóa Bất động sản miền Trung chuyên nghiệp, Tatiland đã kiến tạo những giá trị cho toàn thể Tatilanders, những thế hệ đại diện cho tinh thần “Tôn trọng - Tiên phong - Sáng tạo - Bứt phá - Đoàn kết”
Tôn trọng
Người Tatiland luôn tôn trọng khách hàng, tôn trọng tập thể, tôn trọng giá trị của bản thân để đạt được sứ mệnh của công ty và xây dựng sự nghiệp vững chắc cho bản thân.
Tiên phong
Mỗi nhân viên của công ty đều mang tinh thần tiên phong kiến tạo nên những giá trị mới; giá trị cho khách hàng, và nâng tầm vị thế của Bất động sản Miền Trung.
Sáng tạo
Người Tatiland luôn giữ được tình yêu với sự nghiệp, sáng tạo công việc với những cách làm độc đáo nhất.
Bứt phá
Tatilanders luôn nỗ lực cống hiến cho sự nghiệp, tạo ra dấu ấn mạnh mẽ, chinh phục các mục tiêu trên thị trường Bất động sản.
Đoàn kết
Một công ty phát triển bền vững là một tập thể có kỷ luật, đoàn kết, sẵn sàng giúp đỡ đồng đội, hướng đến mục tiêu phát triển nhân lực đồng bộ về chuyên môn, đạo đức và trí tuệ. Tatiland tự hào đã xây dựng một môi trường có tính đoàn kết cao.
Đội ngũ cố vấn
Với các chuyên gia hàng đầu trong ngành bất động sản Việt Nam, chắc chắn Tatiland sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng với những dịch vụ công ty cung ứng. Bên cạnh đó, Tatiland cũng là đơn vị được Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam công nhận là "Top 10 Sàn Giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2019 khu vực miền Trung".
Đội ngũ lãnh đạo
Tatiland quy tụ đội ngũ lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong ngành Bất động sản của Việt Nam như công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland), Tập đoàn T&T Group, Tập đoàn Đất Xanh, Tập đoàn Cenland...Với kiến thức chuyên sâu, sự hỗ trợ tận tình phù hợp với từng nhà đầu tư, đối tác và khách hàng - Đó là những gì các bạn có thể cảm nhận về đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi khi đến với Tatiland.
Đội ngũ nhân viên
Tatiland đã đào tạo nhân viên của công ty trở thành một đội ngũ chuyên nghiệp, kỷ luật, và có trách nhiệm. Mỗi một người Tatiland luôn tận tình giải đáp những thắc mắc, những yêu cầu của quý khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất về thông tin dự án cũng như những vấn đề liên quan mà khách hàng đang quan tâm.