TATILAND - HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN, YÊU THƯƠNG & CHIA SẺ HẠNH PHÚC VÌ CỘNG ĐỒNG

Ngày đăng: 18/11/2023

 Hành trình thiện nguyện là một hành trình đầy ý nghĩa và cảm xúc, là những chuyến đi xa, ngày đêm chuẩn bị món quà tâm huyết, là yêu thương chia sẻ muốn gửi trao tới những hoàn cảnh khó khăn. “Không quan trọng chúng ta cho đi bao nhiêu mà quan trọng là chúng ta đặt bao nhiêu yêu thương vào đó” bởi khi trao yêu thương, chia sẻ nụ cười, niềm hạnh phúc tự khắc sẽ lan tỏa, sẽ thấy được cuộc đời thật sự ấm áp đong đầy.

 

Thấu hiểu giá trị tốt đẹp ấy, vừa qua vào ngày 16/11/2023 tại Văn phòng giao dịch TATILAND – Chi nhánh Chu Lai, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tati (TATILAND) tổ chức Chương trình thiện nguyện “Chia sẻ yêu thương - Lan tỏa nụ cười”, trao tặng 100 suất quà cho 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng, bao gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết khác.

 

Trao tặng 100 suất quà cho 100 bà con gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết khác

 

Kết thúc một ngày làm việc tại văn phòng, tất cả cán bộ nhân viên TATILAND hòa mình vào không khí hối hả của buổi tan ca về nhà, lòng đầy háo hức để chuẩn bị cho buổi thiện nguyện. Khác với những điểm đến lần trước, điểm đến lần này chính là xã Tam Hiệp và thị trấn Núi Thành, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

 

Chuyến đi lần này, chúng tôi nhận thấy có rất nhiều hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Có thể, những món quà nhỏ mà TATILAND mang đến cho bà con không thấm thía là bao so với những khó khăn của bà con nhưng cũng phần nào vơi đi sự vất vả. Cuộc sống thật ý nghĩa nếu chúng ta sống luôn biết san sẻ tình yêu thương với mọi người. Khi ta trao yêu thương, yêu thương sẽ luôn còn mãi và lan tỏa cho cả người trao cũng như người nhận. Tình yêu thương là điều chia sẻ quý giá không thể thiếu trong cuộc sống. Điều mà TATILAND mang đến cho bà con không cần phải là vật chất, đó chính là những tình cảm chân thành của tập thể cán bộ nhân viên TATILAND. 

 

Tập thể cán bộ nhân viên TATILAND động viên bà con trên địa phương huyện Núi Thành

 

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Trần Việt Dũng – Tổng Giám đốc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc TATI cho biết bản thân cũng được sinh ra và lớn lên tại một vùng quê của huyện Núi Thành. Chương trình thiện nguyện là hành động nhỏ nhằm chia sẻ với những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn như hộ nghèo, người khuyết tật, người già neo đơn, mong muốn mọi người cùng nỗ lực cố gắng làm ăn, vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

 

Chương trình thiện nguyện Chia sẻ yêu thương lan tỏa nụ cười được tổ chức sáng nay 16/11

 

Kết thúc chuyến đi, chúng tôi nói lời tạm biệt bà con và gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo UBND xã Tam Hiệp và UBND thị trấn Núi Thành đã tạo điều kiện, dành thời gian để chúng tôi có cơ hội thực hiện công việc ý nghĩa này. 

 

Có lẽ điều lắng đọng nhất trong lòng chúng tôi - tập thể cán bộ nhân viên TATILAND là được nhìn thấy những nụ cười hạnh phúc, những lời chia sẻ và cảm ơn chân thành từ bà con. Cảm ơn bà con huyện Núi Thành đã tạo cho chúng tôi những giây phút lắng đọng, nghĩ suy để sống chậm lại và yêu thương nhiều hơn. Thế nên, chúng tôi - những con người TATI vẫn luôn truyền nhau câu nói khi chứng kiến cảnh tượng đẹp đẽ ấy “Dù thời tiết đẹp hay không đẹp, dù không gian có nghèo nàn thiếu thốn đến đâu, ngày yêu thương được lan tỏa giữa cộng đồng, đó là ngày Hạnh Phúc”. Mong rằng bà con ở xã Tam Hiệp và thị trấn Núi Thành nói riêng, những hoàn cảnh khó khăn nói chung trên cả nước sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, yêu thương, hỗ trợ từ cộng đồng.

 

Gương mặt hạnh phúc của bà con trên địa phương huyện Núi Thành

 

Tình yêu thương là nền tảng của sự bao dung, gắn kết con người, hướng con người vào những suy nghĩ và hành động tốt đẹp. Chính những điều tốt đẹp mà chúng ta tạo ra cho cuộc sống sẽ mang lại cảm xúc tích cực, niềm vui, niềm hạnh phúc. Và việc chia sẻ yêu thương, hạnh phúc với những người xung quanh, đặc biệt là các đối tượng còn nhiều khó khăn trong cuộc sống, sẽ tạo ra sự lan tỏa và hòa quyện, hình thành một xã hội hạnh phúc hơn.

 

Tập thể cán bộ nhân viên TATILAND tại chương trình thiện nguyện “ Chia sẻ yêu thương - Lan tỏa nụ cười”

 

Ai trong chúng ta cũng cần được quan tâm, động viên, chia sẻ và chính yêu thương đem lại cho chúng ta điều ấy. Chúng tôi - Tập thể TATILAND mong rằng sẽ có thêm nhiều chuyến đi ý nghĩa như vậy đến với những con người, những số phận cần sự sẻ chia. Điều thiết thực nhất mà chúng tôi có thể làm là không ngừng làm việc, không ngừng cống hiến để phát triển. Bởi chúng tôi - Những cán bộ nhân viên TATILAND hiểu rằng, sự phát triển của TATILAND hướng đến sự phát triển bền vững của xã hội, đến những giá trị nhân văn tốt đẹp cho cộng đồng.

 

HÀNH TRÌNH 5 NĂM (23/11/2017 - 23/11/2022) - TRIỂN VỌNG BỨT PHÁ GIAI ĐOẠN 2022 – 2027

HÀNH TRÌNH 5 NĂM (23/11/2017 - 23/11/2022) - TRIỂN VỌNG BỨT PHÁ GIAI ĐOẠN 2022 – 2027

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc TATI thành lập với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản cao cấp, góp phần mang lại không gian sống tiện nghi và hiện đại cho xã hội, lan tỏa cuộc...
Chi tiết 26/11/2022
“TATILAND - đồng hành cùng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn”

“TATILAND - đồng hành cùng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn”

Với tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia những khó khăn với xã hội, sáng ngày 31/05/2022, TATILAND đã thực hiện một chương trình thiện nguyện và ý nghĩa do ông Trần Việt Dũng làm trưởng đoàn tại...
Chi tiết 06/06/2022
TATILAND: HÀNH TRÌNH 4 NĂM TRAO TỔ ẤM

TATILAND: HÀNH TRÌNH 4 NĂM TRAO TỔ ẤM

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tati (Tatiland) được thành lập ngày 23/11/2017 địa chỉ trụ sở tại 150 -156 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
Chi tiết 10/08/2021
TATILAND KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG GIAO DỊCH MỚI TẠI NAM HỘI AN CITY

TATILAND KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG GIAO DỊCH MỚI TẠI NAM HỘI AN CITY

Việc khai trương chi nhánh tại Quảng Nam nhằm tạo ra sự chuyên nghiệp hóa và chuẩn hóa chiến lược kinh doanh của Tatiland. Văn phòng sẽ là nơi giao dịch toàn bộ sản phẩm Bất động sản Nam Hội City và...
Chi tiết 06/07/2021