TATILAND TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA TẬP ĐOÀN SUN GROUP

11:05 giờ , 25-06-2020

TATILAND TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA TẬP ĐOÀN SUN GROUP

Tatiland với kinh nghiệm phân phối F1 thành công các dự án trải dài từ Bắc đến Nam thì trong tháng 6/ 2020 vừa qua, Tatiland lại lần nữa vô cùng tự hào khi chính thức được lựa chọn là đơn vị phân phối F1 các sản phẩm của Tập đoàn Sun Group như: Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, Khu đô thị Nam Hòa Xuân( Đầm Sen) cùng nhiều dòng sản phẩm khác sắp được triển khai ra thị trường như Đất nền, Shophouse, Căn hộ.

Việc lựa chọn đơn vị phân phối trong giai đoạn mới của thị trường sẽ giúp các dòng sản phẩm của tập đoàn Sun Group nhanh chóng đến với khách hàng tại Miền Trung và cả nước, qua đó mở ra chặng đường phát triển mới về chuỗi giá trị cả về phân phối, đầu tư và an cư góp phần thay đổi diện mạo mới của các khu đô thị kiểu mẫu quy mô và hiện đại của Tập đoàn.

 

Tatiland với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, năng động, nhiệt huyết, dữ liệu khách hàng, nhà đầu tư lớn trải đều trên khắp 3 miền Bắc- Trung- Nam.

Tatiland luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất về tính thanh khoản và pháp lý.

 

Với phương châm hoạt động “ Minh bạch, rõ ràng, hợp tác, phát triển” Tatiland đã khẳng định được vị trí và tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản, hoàn toàn xứng đáng là điểm đến tin cậy, là cái tên mà khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn.

 

Việc hợp tác phân phối giữa tập đoàn Sun GroupTatiland sẽ sớm mang lại những giá trị bền vững, lâu dài gia tăng giá trị đầu tư và an cư cho nhà đầu tư.

Tin tức tương tự

Nhận tư vấn

(*)Dữ liệu bắt buộc