CÓ GÌ ĐẶC BIỆT TRONG VỊ TRÍ CỦA DỰ ÁN MGM HỘI AN?

11:48 giờ , 11-08-2018

Dự án MGM Hội An của chủ đầu tư Bamboo Capital được đánh giá là dự án nghỉ dưỡng đáng đầu tư nhất trong năm 2018, nơi hội tụ nhiều nhất những yếu tố thuận lợi cho khả năng sinh lời của các nhà đầu tư. Và điểm đầu tiên tạo nên sức hút MGM Hội An chính là từ vị trí siêu “đắc địa”

Dự án MGM Hội An tọa lạc trên trục đường du lịch huyết mạch Trường Sa, nơi đây được các chuyên gia trong nghề ví như “trái tim của mảnh đất Miền Trung” bởi phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, tầm nhìn bao quát, vị thế vô cùng thuận lợi cho sinh hoạt cũng như kinh doanh du lịch.

Nằm trong quần thể resort 5 sao như: Nam Hải, Four Seasons Resort, Le Belhamy Hoi An Resort and Spa,…Tọa lạc tại bờ biển Hà My, nơi được tạp chí Forbes vinh danh là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Chưa hết, không chỉ có cảnh quan thu hút, phong thủy đẹp mà MGM Hội An còn có được lợi thế giao thông, kết nối vô cùng thuận tiện. Từ đây chỉ trong vòng 20 phút, du khách có thể nhanh chóng tiếp cận nhiều địa danh du lịch của Hội An, Đà Nẵng rất dễ dàng thông qua đường bộ, đường thủy và đường hàng không.

Vị trí đắc địa, phong thủy thuận lợi phía trước là biển sau lưng là dãy núi Ngũ Hành uy nghi, tráng lệ cùng với thiết kế 100% view biển đầy lãng mạn.

MGM Hội An chính là nơi mang đến cho chủ nhận sở hữu nhiều điều may mắn, và cũng được các chuyên gia đánh giá là một trong số ít những dự án có tiềm năng tăng trưởng giá trị cao mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

Tin tức tương tự

Nhận tư vấn

(*)Dữ liệu bắt buộc