QUỸ THIỆN NGUYỆN TATILAND CHUNG TAY GIÚP ĐÀ NẴNG VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID-19

03:36 giờ , 06-08-2020

Đà Nẵng đã và đang bước vào một cuộc chiến phòng chống đại dịch lần thứ 2, khi có liên tiếp những ca nhiễm Covid-19 mới trong cộng đồng được phát hiện. Thời điểm này, người dân Đà Nẵng ai cũng muốn góp chút sức, dù nhiều hay ít để cùng thành phố đáng sống sớm vượt qua đại dịch.

Dịch ập đến, khó khăn chồng chất với tất cả các doanh nghiệp BĐS trên toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung, và Đà Nẵng nói riêng. Tatiland cũng không ngoại lệ.

Tôi, Trần Việt Dũng - Tổng Giám Đốc Tatiland, hiểu sâu sắc vấn đề nghiêm trọng đó, nhưng xét trên định hướng và giá trị cốt lõi mà Tatiland muốn xây dựng thì dịch Covid-19 không thể làm chúng ta chùn bước được. Với phương châm tạo ra giá trị và lan tỏa yêu thương, cùng với việc thấu hiểu những khó khăn mà mọi người đang trải qua trong thời gian cách ly toàn xã hội, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tati đã chính thức phát động Quỹ Thiện Nguyện mang tên Tatiland để cùng nhau lan tỏa yêu thương, một chút tình thương, một chút chia sẻ đến với những hoàn cảnh khó khăn hơn, với thông điệp xuyên suốt thời Covid “Nếu bạn khó khăn hãy lấy 1 phần, nếu bạn ổn xin nhường cho người khác”.

Để bắt đầu cho hành trình mới của Quỹ, Tatiland đã gửi một món quà nhỏ đến các cán bộ nhân viên công ty phải ở trọ trong thời gian cách ly toàn xã hội. Món quà là sự thấu hiểu, cảm thông và chia sẻ bớt những khó khăn mà mọi người đang phải trải qua.

Trong những ngày tháng căng thẳng này, Quỹ Thiện Nguyện Tatiland cũng sẽ nỗ lực giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại thành phố, quyết tâm không để bất cứ người dân nào bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến chống dịch bệnh này.

Với tinh thần đoàn kết, tương trợ, cùng nhau vượt qua khó khăn, đồng lòng góp sức với Đà Nẵng, Quỹ thiện nguyện Tatiland hi vọng có thể góp phần nhỏ sức lực của mình cùng thành phố đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Điềm tĩnh - đoàn kết - trách nhiệm - Chung tay phòng chống dịch Covid-19. Đà Nẵng cố lên!

 

Leasing liên quan

Nhận tư vấn

(*)Dữ liệu bắt buộc