Chia sẻ của Giám đốc Truyền thông: “Khi bạn giao tiếp tốt thì vị thế của bạn trong mắt người khác theo một cách nào đó cũng sẽ tăng lên. Lời nói của bản thân phát ngôn ra luôn có trọng lượng và được

05:24 giờ , 17-06-2021

“Khi bạn giao tiếp tốt thì vị thế của bạn trong mắt người khác theo một cách nào đó cũng sẽ tăng lên. Lời nói của bản thân phát ngôn ra luôn có trọng lượng và được mọi người lắng nghe và tôn trọng”.

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển như vũ bão hiện nay, đòi hỏi các bạn chuyên viên tư vấn bất động sản phải trang bị cho mình những kiến thức cũng như kỹ năng Digital Marketing thông qua các kênh như Facebook, Google v..v. Đây là hành trang cơ bản cực kỳ cần thiết đặc biệt đối với các bạn chuyên viên tư vấn mới vào nghề, chưa có mạng lướ khách hàng rộng rãi.

Bên cạnh đó, một gói kỹ năng quan trọng không kém mà các bạn cần phải trang bị đó chính là kỹ năng giao tiếp - trình bày. Có thể nói rằng đây là chìa khóa để các bạn tối ưu hóa lượng khác h àng sẵn có, tạo thiện cảm đối với khách hàng thông qua đó nâng cao tỷ lệ khách hàng chốt deal. Cụ thể khi bạn giao tiếp tốt thì vị thế của bạn trong mắt người khác theo một cách nào đó cũng sẽ tăng lên. Lời nói của bản thân phát ngôn ra luôn có trọng lượng và được mọi người lắng nghe và tôn trọng. Hơn thế nữa, nhờ vào các bí kíp nắm bắt tâm lý người khác, bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh cuộc nói chuyện sao cho người nghe luôn cảm thấy gần gũi, cuốn hút và cảm nhận được sự đồng cảm, sẻ chia.

Leasing liên quan

Nhận tư vấn

(*)Dữ liệu bắt buộc