Chia sẻ của Giám đốc Đầu tư: “Nếu muốn đầu tư Bất động sản thì việc đầu tiên bạn phải làm là tìm hiểu chính xác về pháp lý của dự án Bất động sản đó”

05:27 giờ , 17-06-2021

 

“Nếu muốn đầu tư Bất động sản thì việc đầu tiên bạn phải làm là tìm hiểu chính xác về pháp lý của dự án Bất động sản đó”

Pháp lý dự án là toàn bộ những  giấy tờ, hồ sơ mà một dự án đầu tư cần phải có theo quy định của pháp luật. Điển hình của pháp lý dự án như Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500, Giấy phép xây dựng, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,... Các thủ tục pháp lý này luôn gắn liền với dự án trong suốt giai đoạn từ khi chuẩn bị dự án, triển khai dự án đến lúc hoàn thành.

Tính pháp lý của dự án bất động sản có thể được hiểu là dự án đã thực hiện các thủ tục pháp lý theo quy định hay chưa. Nếu chưa thì dự án được xem là không đảm bảo tính pháp lý hoặc thiếu tính pháp lý. Dự án này khi mua bán, giao dịch sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro, đặc biệt là cho người mua nhiều nhất. Nếu đã thực hiện đầy đủ thì dự án được xem là đảm bảo tính pháp lý hoặc đủ tính pháp lý.

TaTiland luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết nên để chọn một sản phẩm phân phối đến tay khách hàng thì sản phẩm đó phải có pháp lý minh bạch, năng lực của chủ đầu tư cũng được chú trọng hàng đầu, đó cũng là các yếu tố cốt lõi tạo nên một bất động sản giá trị cùng tiềm năng tăng giá theo thời gian.

Trong thời gian 4 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối BĐS TaTiland đã đưa đến tay khách hàng hàng ngàn sản phẩm giá trị tại những dự án đẹp nhất  pháp lý đảm bảo nhất trên thị trường Bất động sản Miền Trung. Trong thời gian vừa qua như dự án khu Nam Hòa xuân của Tập Đoàn Sungroup, những sản Phẩm Phố chợ Khâm Đức của CĐT 501 khách hàng đã được bàn giao sổ, và chuẩn bị đưa vào hoạt động, hay những sản phẩm như Vịnh An Hòa; một trong những sản phẩm được nhà đầu tư đón đợi nhất trên thị trường, và đăc biệt là Nam Hội An City của Tập Đoàn FVG, TaTiLand đơn vị phân phối độc quyền, khách hàng bắt đầu được bàn giao sổ và nhà thô đi vào hoàn thiện nội thất vào khai thác cho thuê, lượng khách  khách hàng đồng hành cùng TaTiland ngày càng đông và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.

Một lần nữa TaTiland gửi đến quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và hứa sẽ tiếp tục đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong thời gian sắp tới.

 

 

 

Leasing liên quan

Nhận tư vấn

(*)Dữ liệu bắt buộc