3 NĂM TỪ NHÂN VIÊN TẬP SỰ ĐẾN VỊ TRÍ TRƯỞNG VĂN PHÒNG GIAO DỊCH CHI NHÁNH NAM HỘI AN

02:59 giờ , 18-06-2021

Với phẩm chất đạo đức tốt đẹp, sự kỷ luật và khả năng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, anh Lê Quang Phước sẽ chính thức được Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tati (Tatiland) trao Quyết định Bổ nhiệm vào vị trí Trưởng Văn phòng Giao dịch Tatiland chi nhánh Nam Hội An vào ngày 20/6/2021.

 

Hành trình 3 năm gắn bó với Tatiland của chàng trai xứ Quảng

Bén duyên với Tatiland từ tháng 9/2018, chàng trai 9x Lê Quang Phước bắt đầu sự nghiệp từ vị trí chuyên viên kinh doanh như nhiều nhân viên mới khác. Mặc dù là một người chưa từng có kinh nghiệm trong ngành Bất động sản nhưng với ý chí kiên cường, không ngại thử thách cùng sự chân thành, anh Phước đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng và công ty. Đáp lại những nỗ lực không mệt mỏi của anh, năm 2019, 2020, Quý I năm 2021, anh liên tiếp đạt danh hiệu Cá nhân xuất sắc (Best Seller) và  danh hiệu Trưởng nhóm xuất sắc năm 2020. Bên cạnh đó, cũng trong năm 2020, anh Lê Quang Phước vinh dự đại diện cho Tatiland nhận giải thưởng Top 10 Nhà môi giới Bất động sản tiêu biểu do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VR) chứng nhận. Giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết trong công việc, anh Phước chính thức được công ty và Ban Lãnh đạo tín nhiệm giao cho trách nhiệm Trưởng Văn phòng Giao dịch Nam Hội An; chi nhánh đầu tiên của công ty tại thị trường Quảng Nam theo Quyết định của Tổng Giám đốc kí ngày 30/5/2021.

Không chỉ là một Nhân viên Kinh doanh xuất sắc, anh còn là một trong những Leader mẫu mực của công ty. Hơn 1 năm 6 tháng dẫn dắt các bạn nhân viên trong team, anh Phước được toàn thể Tatilanders nhận xét là “một Leader tâm lý nhất trong ngôi nhà Tatiland” vì sự thấu hiểu, tỉ mỉ, tận tâm, và đặc biệt luôn giữ nụ cười lan tỏa năng lượng tích cực cho mọi người.

Hình 1: Anh Lê Quang Phước nhận trao tặng TOP 10 Nhà môi giới Bất động sản tiêu biểu do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam trao tặng

 

"Đừng ngại thay đổi. Bạn có thể mất một cái gì đó tốt nhưng bạn có thể đạt được một cái gì đó tốt hơn”

Đây là lời chia sẻ của anh Lê Quang Phước đến với tất cả Tatilanders về bí quyết để duy trì được ngọn lửa đam mê trong công việc cho đến hiện tại, anh bộc bạch: Hầu hết các bạn mới đến với ngành Bất động sản đều lo lắng vì ngành này yêu cầu kiến thức sâu rộng ở nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, theo anh chỉ cần chuẩn bị cho một tâm thái tích cực, không ngại thay đổi thì bạn sẽ đón nhận được những kết quả xứng đáng.

Văn phòng Nam Hội An City đóng vai trò chiến lược của Tatiland bởi đây là chi nhánh thứ hai sau Tổng công ty tại Đà Nẵng. Bên cạnh đó, Nam Hội An City cũng là dự án Tatiland được Tập đoàn FVG tin tưởng giao trọn sứ mệnh phân phối độc quyền. Chính vì vậy, trách nhiệm của Trưởng đại diện văn phòng rất quan trọng, bên cạnh việc hỗ trợ khách hàng giao dịch Bất động sản, văn phòng mới còn thúc đẩy hoạt động “Tư vấn giúp khách hàng khai thác cho thuê nhà” và “Tư vấn hoàn thiện nội thất”. Khi được hỏi về: “Cảm nhận của anh khi nhận được trọng trách này, anh có áp lực không? Và anh sẽ làm gì để phát triển văn phòng Nam Hội An trong thời gian sắp tới?”. Với giọng nói mộc mạc, chàng trai xứ Quảng chân thành chia sẻ: “Khi nhận trách nhiệm làm trưởng VP Nam Hội An, mang đến cảm giác rất hạnh phúc nhưng thực ra anh cũng áp lực lắm. Anh luôn định hướng rằng sắp tới đội ngũ ở Nam Hội An phải vững mạnh; giỏi cả về chuyên môn và kỹ năng để đáp lại sự tin tưởng của công ty. Anh cũng kỳ vọng chi nhánh sẽ góp phần đưa dự án Nam Hội An City thành một khu đô thị đáng sống, văn phòng Nam Hội An phải đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng; đó chính là mang tới nhiều giá trị thực cho cư dân của dự án. Bởi niềm hạnh phúc của khách hàng chính là thành công lớn nhất của người làm Bất động sản”.

Hình 2: Anh Lê Quang Phước cùng với team trong Lễ Báo cáo Tổng kết hoạt động kinh doanh Quý I/2021

 

Xây dựng sự nghiệp tại Tatiland Careers

Việc bổ nhiệm anh Lê Quang Phước giữ chức vụ Trưởng đại diện chi nhánh Nam Hội An nằm trong chuỗi hệ thống chiến lược phát triển lãnh đạo dưới 30 tuổi; Quyết định mang tính đột phá của Tổng Giám đốc Trần Việt Dũng nhằm hỗ trợ cho các nhân tài trẻ tuổi nhưng đầy đam mê và hoài bão. Những chương trình của anh Dũng và Ban lãnh đạo đề ra nhằm mục tiêu nâng tầm tri thức cho đội ngũ nhân sự trẻ của công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ, chuyên nghiệp, và hội tụ đầy đủ những giá trị nhân văn chạm đến trái tim mỗi người. Từ nền tảng đó, mỗi một người Tatiland có thể phát triển sự nghiệp từ chính khả năng của bản thân. Đồng thời, chương trình còn góp phần tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, trung thực, minh bạch, hiểu khách hàng, tôn trọng mọi khách hàng, và ngày càng giữ vững vị trí là công ty Bất động sản hàng đầu miền Trung của Tatiland.

 

Nguồn: Như Hạnh - Ban Truyền thông Tatiland

 

Leasing liên quan

Nhận tư vấn

(*)Dữ liệu bắt buộc