Ban lãnh đạo

Tổng Giám đốc Trần Việt Dũng

Ông Trần Việt Dũng là Founder và CEO của Tatiland. Ông từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng ở các tập đoàn lớn như: ThaCo Trường Hải Group, Mercedez Benz Việt Nam, Novaland Group và T&T Group. Trong suốt thời gian điều hành Tatiland, ông là một nhà lãnh đạo doanh nghiệp sở hữu khả năng điều hành xuất sắc, quản lý thương hiệu có tầm nhìn, cùng với niềm đam mê trong kinh doanh và đặc biệt ông có một khao khát mạnh mẽ đó là: Định hướng mục tiêu phát triển Tatiland có đạo đức kinh doanh, thành công bền vững để thực hiện trách nhiệm xã hội.

Dưới sự dẫn dắt của ông Trần Việt Dũng, Tatiland đã phân phối thành công hơn 15.000 sản phẩm và giao dịch thành công với hơn 10.000 khách hàng kể từ thời điểm thành lập đến nay. Đáp lại khả năng kinh doanh và chiến lược nhạy bén của ông Dũng, Tatiland đã khẳng định là đơn vị cố vấn giải pháp phân phối cho nhiều chủ đầu tư, góp phần giúp Tatiland trở thành thương hiệu phân phối Bất động sản uy tín nhất miền Trung.

Trong từng trọng trách đối nội và đối ngoại, ông luôn thể hiện sự nhanh nhạy, nhiệt huyết, năng lượng, sự cương quyết cùng khả năng lãnh đạo khéo léo. Chính vì vậy, bên cạnh kết quả kinh doanh ấn tượng, ông Dũng đã trở thành biểu tượng cho lãnh đạo hiện đại, với khả năng thu hút và giữ chân nhiều tài năng cho công ty.

Ông Trần Việt Dũng tốt nghiệp ngành Kỹ sư Cơ khí động lực trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng.

 


 

 

Giám đốc Truyền thông & Đối ngoại Lâm Tấn Phát

Ông Lâm Tấn Phát là Giám đốc Truyền thông và Đối ngoại từ tháng 5 năm 2021. Trong vai trò này, ông Phát sẽ chịu trách nhiệm chính trong việc Quản trị thương hiệu, Truyền thông và đối ngoại với các công chúng của công ty, thúc đẩy các chương trình truyền thông chiến lược. Đồng thời, ông sẽ nắm bắt các cơ hội để phát triển thương hiệu, chịu trách nhiệm triển khai chiến lược Marketing cho từng dự án Bất động sản của các chủ đầu tư do Tatiland phân phối. 

Ông Phát bắt đầu sự nghiệp tại Tatiland vào tháng 4/2020, với vị trí Trưởng phòng Kinh doanh. Ông phụ trách dẫn dắt phòng kinh doanh và hỗ trợ Giám đốc kinh doanh thúc đẩy chiến lược bán hàng. Ngoài ra, ông còn hỗ trợ đào tạo kỹ năng cho nhân viên Tatiland. Với những thành tích đạt được trong việc xây dựng thương hiệu cho công ty cùng những năng lực trong việc xây dựng chiến lược đối ngoại với đối tác, các nhà đầu tư và nghiệp vụ đào tạo kỹ năng mềm chuyên nghiệp, ông được đề cử nắm giữ vị trí Giám đốc Truyền thông & Đối ngoại với kì vọng đổi mới mô hình truyền thông thương hiệu của Tatiland trong giai đoạn mới.

Với phong cách lãnh đạo “Dân chủ - Phục vụ - Thuyết phục”, cùng kinh nghiệm lâu năm làm việc tại các tập đoàn lớn như Thaco Group, Mercedes Benz… ông Phát đã nâng cấp toàn diện, tích cực bộ phận Truyền thông & Đối ngoại có đủ chức năng: Marketing, Chăm sóc khách hàng, PR và Tổ chức sự kiện.

Ông Phát tốt nghiệp Cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng.

 

 


 

 

Giám đốc Kinh doanh Hoàng Phạm Đình Hiệp

Ông bắt đầu sự nghiệp tại Tatiland với vị trí Trưởng phòng Kinh doanh vào tháng 6/2020. Với kinh nghiệm sâu dày trong việc quản lý bộ phận Kinh doanh cùng những đóng góp chiến lược cho công ty, ông Hoàng Phạm Đình Hiệp được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Kinh doanh năm vào tháng 5/2021.

Ở vai trò này, ông báo cáo trực tiếp với Tổng Giám đốc Trần Việt Dũng và chịu trách nhiệm về chiến lược xây dựng và phát triển kinh doanh cho Tatiland, thể hiện rõ nét các thành tựu xuất sắc qua các chiến lược giúp Phòng Kinh doanh phải trở thành chủ lực của công ty. Phát triển Nhân sự phòng Kinh doanh phải là đội ngũ nhân lực đầy năng động, có tính thích ứng và sẵn sàng nhận nhiệm vụ cao, là những chiến binh xuất sắc, phát triển đồng bộ cả về số lượng và chất lượng.

Hơn 1 năm công tác tại Tatiland, ông là người định hướng chiến lược kinh doanh, giám sát tất cả các hoạt động kinh doanh và hoạt động tư vấn phát triển dự án cho các đối tác của công ty. Bên cạnh việc đảm nhận vị trí Trưởng phòng Kinh doanh, ông còn nhận nhiệm vụ hỗ trợ Marketing đến Đào tạo nhân sự, góp phần đưa Tatiland trở thành thương hiệu dẫn đầu trên thị trường Bất động sản chuyên nghiệp.

Với phong cách lãnh đạo “Đồng bộ - Quyết liệt - Nhanh chóng”, ông Hiệp được biết đến như là người đưa ra các chiến dịch truyền thông chủ đạo cho sản phẩm nhà phố Nam Hội An City: “Giai điệu ven sông”, “Café Bất động sản”, “Con đường di sản”… góp phần gia tăng kết quả kinh doanh đáng kể trong suốt 2 năm qua. Đồng thời, ông còn là cố vấn cho Tổng Giám đốc thực hiện chiến lược tái xây dựng mối quan hệ hợp tác mạnh mẽ với các đại lý chủ lực và giành lại thị trường trong lĩnh vực bất động sản tại miền Trung.

Trước khi làm việc tại Tatiland, ông Hiệp đã từng công tác tại Tập đoàn Đất Xanh Miền Trung, Tập đoàn NovaLand và là Trưởng phòng kinh doanh của Tập đoàn Cenland. Ông Hiệp tốt nghiệp Cử nhân ngành Quản trị kinh doanh trường Đại Học Công Nghiệp - Tp.HCM.

 


 

 

Giám đốc Đầu tư Huỳnh Tấn Thắng

Ông Huỳnh Tấn Thắng được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Đầu tư từ tháng 5 năm 2021 dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Tổng Giám đốc Trần Việt Dũng.

Trong vai trò của mình, ông Thắng quản lý vấn đề đầu tư và pháp chế cho công ty, pháp lý của các dự án được công ty phát triển và phân phối, thực hiện các chiến lược quản trị rủi ro thương hiệu, chiến lược phát triển thị trường qua các đại lý để tăng cường hoạt động kinh doanh cốt lõi của Tatiland với các đối tác. Ngoài ra, ông còn hỗ trợ đào tạo cho phòng Kinh doanh về mảng pháp lý dự án, quản lý hỗ trợ nhân viên Kinh doanh.

Bắt đầu sự nghiệp tại Tatiland vào tháng 10/20219, gần 2 năm qua, ông Huỳnh Tấn Thắng đã dẫn dắt thành công thực hiện nhiều chiến lược chuyển đổi để tạo nên sự tăng trưởng và bền vững như: Chiến lược phân phối đổi mới; chiến lược đẩy mạnh uy tín phân phối Bất động sản của công ty; chiến lược đa dạng các dòng sản phẩm phân phối… Ông Thắng cũng chính là người góp phần đưa Tatiland trở thành đơn vị phân phối độc quyền nhiều dự án.

Trước khi nhận nhiệm vụ Giám đốc Đầu tư, ông Thắng đã từng là Trưởng phòng kinh doanh của Tatiland, phát triển và mang lại cho Tatiland nhiều dự án hàng đầu trong ngành Bất động sản nhờ khả năng đàm phán xuất sắc và kinh nghiệm triển khai bán hàng chuẩn xác. Các dự án ông Thắng triển khai phân phối thành công như: Khu đô thị FPT, Dự án Golden Hill, Đầm sen khu Nam Hòa Xuân của Tập đoàn Sun Group, dự án Vịnh An Hòa, dự án Phố Chợ Khâm Đức, dự án Nam Hội An City...

Là một người mang phong cách lãnh đạo theo xu hướng đưa ra giải pháp, quan tâm lắng nghe, thấu hiểu, ông Thắng được nhân viên đánh giá là “Lãnh đạo tâm lý nhất công ty, luôn đoàn kết, chia sẻ với nhân sự”. Đồng thời, ông Thắng đã xây dựng và dẫn dắt thành công đội ngũ nhân sự Tatiland đầy năng động, chuyên nghiệp, tuân thủ kỷ luật, tôn trọng tính pháp lý của các dự án, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Ông Thắng tốt nghiệp Cử nhân Cơ khí ô tô Trường Cao Đẳng Công Nghệ - Đại học Đà Nẵng.

 


 

 

Giám đốc Tài chính Trần Thị Mai Đạt

Bà Mai Đạt tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Kế Toán Kiểm Toán, trường Đại học Duy Tân - Đà Nẵng. Với bề dày kinh nghiệm vững chắc tại các công ty lớn bà từng đảm nhận nhiệm vụ: Kế toán tài chính tại BRG Group, Kế toán trưởng tại Công Ty TNHH Xây Dựng Biên Giới. Năm 2019, bà Trần Thị Mai Đạt được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Tài chính của Tatiland.

Kinh nghiệm làm việc của bà tại Tatiland bao gồm ở lĩnh vực Tài chính Kế toán & Kiểm toán. Trách nhiệm chính của bà là hướng dẫn, chỉ đạo, đánh giá và phát triển đội ngũ chuyên viên Kế toán để đảm bảo hoạt động Kế toán được hoàn thành chính xác và kịp thời. Đồng thời, bà còn là người tham mưu cho Ban Giám Đốc về chế độ chính sách liên quan đến việc quản lý tài chính.

Bà Mai Đạt nổi tiếng với khả năng lãnh đạo tỉ mỉ, chân thành và phát triển nhân tài trong đội ngũ, có phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhạy, đánh giá chính xác, cùng với tinh thần hợp tác cao.

 

Nhận tư vấn

(*)Dữ liệu bắt buộc