Giới thiệu

         

 

ĐỘI NGŨ

+ Đội ngũ cố vấn

Với các chuyên gia hàng đầu trong ngành Bất động sản Việt Nam, chắc chắn Tatiland sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng với những dịch vụ công ty cung ứng. Bên cạnh đó, Tatiland cũng là đơn vị được Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam công nhận là "Top 10 Sàn Giao dịch Bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2019 khu vực miền Trung".

+  Đội ngũ lãnh đạo

Tatiland quy tụ đội ngũ lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong ngành Bất động sản của Việt Nam như công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland), Tập đoàn T&T Group, Tập đoàn Đất Xanh, Tập đoàn Cenland…Với kiến thức chuyên sâu, sự hỗ trợ tận tình phù hợp với từng nhà đầu tư, đối tác và khách hàng – Đó là những gì các bạn có thể cảm nhận về đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi khi đến với Tatiland.

+ Đội ngũ nhân viên

Tatiland đã đào tạo nhân viên của công ty trở thành một đội ngũ chuyên nghiệp, kỷ luật, và có trách nhiệm. Mỗi một người Tatiland luôn tận tình giải đáp những thắc mắc, những yêu cầu của quý khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất về thông tin dự án cũng như những vấn đề liên quan mà khách hàng đang quan tâm.

   

Nhận tư vấn

(*)Dữ liệu bắt buộc