Tổng quan

The Sunrise Bay Đà Nẵng - siêu dự án đô thị đẳng cấp quốc tế lớn nhất Đà Nẵng với quy mô 176 ha đất liền & 18 ha diện tích đảo được quy hoạch gồm nhiều hạng mục công trình: khách sạn, sân golf 18 lỗ, khu resort cao cấp, trung tâm hội nghị, bến cảng… cùng nhiều loại hình đầu tư như nhà phố thương mại, nhà phố vườn, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập.  The Sunrise Bay tối đa hóa diện tích mặt nước trước biển kết hợp cấu trúc biển đảo để hình thành khu đô thị hoàn chỉnh, hứa hẹn sẽ là biểu tượng du lịch mới của thành phố Đà Nẵng trong thời gian sắp tới.

 

 

Tên dự án
The Sunrise Bay Đà Nẵng
Vị trí
Đường Nguyễn Tất Thánh, P. Thuận Phước, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Chủ đầu tư

 Công ty NHHH The Sunrise Bay Đà Nẵng

Diện tích
176 ha đất liền & 18 ha diện tích đảo
Sản phẩm
Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, Nhà phố thương mại, Nhà phố
Mật độ xây dựng
 36,55%
Đơn vị thiết kế cảnh quan
EDSA INC
Hình thức sở hữu
Sở hữu lâu dài
Ngân hàng bảo lãnh
Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB)


 

Vị trí

 

 

Siêu dự án The Sunrise Bay nằm trên trục đại lộ Nguyễn Tất Thành, Phường Thuận Phước, Hải Châu thành phố biển Đà Nẵng – khu vực hướng trực diện ra vịnh Đà Nẵng và đối diện với bán đảo Sơn Trà.

 

Đây chính là khu vực được các chuyên gia địa ốc đánh giá là vô cùng đắt giá về quy hoạch, thiết kế kiến trúc và đầu tư xây dựng. Nơi đây cũng được ví von như “nóc nhà của Đà Nẵng”, nguyên nhân là bởi từ dự án có thể quan sát toàn bộ cảnh quan đô thị từ các điểm cách xa TP như đèo Hải Vân, đỉnh Sơn Trà…, nhận biết các tuyến hàng không đi qua vùng trời, các luồng hàng hải đi qua vùng biển…

 

Với quỹ đất 60ha, khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng còn sở hữu đến hơn 40ha mặt nước bán ngập trên vịnh Đà Nẵng. Chính vì điều này, đã khiến những đơn vị quy hoạch đô thị từ Thượng Hải (Trung Quốc), đã phải thốt lên rằng: Đây chính xác là một viên ngọc quý nơi cửa sông, sau khi tiến hành quan sát khu đất mà dự án này tọa.

Mặt bằng

 

Khu đô thị được thiết kế theo khu đô thị phức hợp gồm Khách sạn, văn phòng, resort, sân golf 18 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế, bến cảng dành cho du thuyền, khách sạn quốc tế, trung tâm hội nghị quốc gia, tòa nhà văn phòng cao cấp 60 tầng, các trung tâm thương mại, villa cao cấp và chung cư với quy mô 8.500 căn hộ.

Tiến độ

Tiện ích

 

 

 

Dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng bao gồm rất nhiều những hạng mục khác nhau như khách sạn, sân golf 18 lỗ, khu resort cao cấp, trung tâm hội nghị, bến cảng, chung cư cao cấp. Trong khu resort cao cấp, hệ thống sân golf 18 lỗ cũng đã được thiết kế với diện tích 80ha đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Ngoài ra, khu vực này cũng đã được tách ra làm một mảng riêng biệt nên mỗi khi ngắm cảnh cũng không hề bị ảnh khu vực khác làm ảnh hưởng.

Thư viện ảnh

 

 

 

 

.

 

 

 

 

Chính sách bán hàng

Chương trình bán hàng – “ĐẶC BIỆT” THE SUNRISE BAY ĐÀ NẴNG

 

Chính sách ưu đã đặc biệt trong đợt mở bán tháng 12 tại tổ hợp nhà ở thấp tầng The Sunrise Bay Đà Nẵng bao gồm chính sách ưu đãi ngân hàng, chinh sách thanh toán trả sớm…

 

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI NGÂN HÀNG


Thời gian hỗ trợ vay vốn: Tối thiểu 03 năm và tối đa 20 năm.
Tỷ lệ hỗ trợ cho vay: 75% giá trị nhà (giá trị nhà được tính trên giá đã bao gồm thế GTGT).
Hỗ trợ lãi suất: 0% trong 12 tháng.​
Hỗ trợ vay vốn ngân hàng 9% tới khi nhận nhà.
Hỗ trợ vay vốn lên tới 80% giá trị nhà ở.
Hỗ trợ & tư vấn thiết kế nhà ở dựa trên sở thích của từng gia chủ.
Ân hạn nợ gốc: hỗ trợ ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.


Chương trình thanh toán áp dụng cho tất các sản phẩm của dự án Sunrise Bay Đà Nẵng.

Video

 

 

twitter
Chia sẻ

  150-156 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng

  0905 808 818

  tatiland.vn@gmail.com

Nhận tư vấn

(*)Dữ liệu bắt buộc

Đối tác

Để đạt được thành tựu như ngày hôm nay một trong những điều không kém phần quan trọng đó là xây dựng mối quan hệ và sự hỗ trợ của các đối tác.