Tổng quan

Nam Hội An City - Khu phố Tây giữa lòng di sản

 

Khu đô thị Nam Hội An City là dự án nằm trong quy hoạch du lịch và đô thị cao cấp, được quy hoạch theo mô hình đô thị ven sông tiêu chuẩn quốc tế theo kiểu mẫu đô thị xanh cùng hệ thống tiện ích đồng bộ đi kèm, cùng với hệ thống hạ tầng bài bản. Sở hữu nhiều lợi thế về vị trí địa lý cũng như cảnh quan, hứa hẹn Nam Hội An City sẽ là nơi giao thoa giữa tinh hoa nét đẹp truyền thống và những chuẩn mực tiện ích hiện đại.

Dự án Nam Hội An có vị trí trung tâm, kết nối nhiều dự án lớn, nằm trên con đường huyết mạch 129, tuyến đường kết nối giao thương kinh tế của cả tỉnh Quảng Nam nối dài từ Đà Nẵng đến sân bay Chu Lai - tương lại trở thành sân bay quốc tế, trung tâm vận chuyển, dịch vụ hàng không quy mô lớn nhất khu vực.

 

 

Vị trí

Sở hữu vị thế tuyệt đẹp nằm ven sông Thu Bồn, nằm về phía nam chân cầu Cửa Đại, thuộc địa phận xã Duy Nghĩa, Duy Xuyên; Nam Hội An City chỉ cách Phố cổ Hội An 5 km. Đặc biệt, dự án có ví trí trung tâm của con đương Di sản miền Trung: Đà Nẵng – Hội An – Mỹ Sơn với tổng diện tích hơn 19 hecta.

 

Đơn Vị Phân Phối Độc Quyền Nam Hoi An City

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Tati

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Tatiland

Địa chỉ: 150 – 156 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Hotline: 0905 808 818

Mặt bằng

 

 

Tiến độ

 

 

 

 

 

Tiện ích

Tiện ích nội khu

 

Tiện ích ngoại khu

 

 

 

Thư viện ảnh

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

HÌNH ẢNH NHÀ MẪU

 

  

 

    

 

  

 

    

 

 

 

 

Chính sách bán hàng

Video

 

 

twitter
Chia sẻ

  150-156 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng

  0905 808 818

  tatiland.vn@gmail.com

Nhận tư vấn

(*)Dữ liệu bắt buộc

Đối tác

Để đạt được thành tựu như ngày hôm nay một trong những điều không kém phần quan trọng đó là xây dựng mối quan hệ và sự hỗ trợ của các đối tác.